Tầm nhìn – Sứ mệnh

Hàng năm, hàng trăm nghiên cứu sinh Việt Nam về năng lượng nói chung và năng lượng tái tạo nói riêng đã và đang làm việc tại khắp nơi trên thế giới. Một phần trong số họ đã trở về và đóng góp cho ngành năng lượng Việt Nam, nhiều người giữ các vị trí quan trọng. Số khác ở lại nước ngoài làm việc để trở thành các nhà khoa học uy tính và kỹ sư giỏi. Tuy nhiên, kêt quả nghiên cứu của họ chưa được biết đến và ứng dụng rộng rãi ở Việt nam.

AI Dynamix được xây dựng với mong muốn kết hợp tri thức từ đội ngũ nhà khoa học và các công ty ứng dụng trong nước nhằm tạo ra các sản phẩm trong đó người Việt làm chủ hoàn toàn công nghệ nhằm phục vụ quốc gia và thế giới.

AI Dynamix đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, tập trung số hóa các nhà máy điện cũng như hỗ trợ phát triển lưới điện thông minh. Nền tảng dữ liệu kết hợp phân tích bằng AI giúp số hóa đóng góp cho ngành năng lượng của Việt Nam và thế giới. Chúng tôi hỗ trợ quản lý toàn bộ quy trình làm việc để khách hàng tập trung vào điều thực sự quan trọng: dữ liệu.

Giá trị cốt lõi công ty

Founder AI-Dynamix đều xuất phát từ những người làm khoa học nên Dựa trên khoa học, Chuyên nghiệp và Hợp tác là những giá trị chúng tôi hướng tới

DỰA TRÊN KHOA HỌC

Dữ liệu và phân tích theo phương pháp khoa học là cơ sở để quyết định vấn đề. Là đơn vị phát triển phân tích số liệu chúng tôi luôn dựa trên các nghiên cứu cập nhật nhất để mang lại giá trị cho khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi dịch vụ – sản phẩm AI Dynamix cung cấp đều dựa trên các tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực của thế giới. Khi sử dụng sản phẩm dịch vụ AI Dynamix khách hàng có thể tin tưởng công việc sẽ được hoàn thành với chất lượng.

HỢP TÁC

Chúng tôi đang liên kết với các đơn vị nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới nhất như IoT, Robot AI để hỗ trợ vận hành các nhà máy năng lượng tái tạo. Chúng tôi kết hợp với các công ty xây dựng vận hành để đồng hành giải quyết khó khăn.

KIỂM TRA HỆ THỐNG

Chúng tôi sử dụng Drone và Camera chuyên dụng để kiểm tra tình trạng hệ thống Panel điện mặt trời.

PHÂN TÍCH SỐ LIỆU

Chúng tôi phân tích số liệu dựa trên công cụ máy tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên gia để đưa các báo cáo chính xác nhất về hệ thống.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Chúng tôi đang liên kết với các đơn vị nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới nhất như IoT, Robot AI để hỗ trợ vận hành các nhà máy năng lượng tái tạo.

Tại sao là AI Dynamix

Dynamix là từ đồng âm mang ý nghĩa là “nhiều đam mê và ý tưởng” cũng có nghĩa “liên tục hoạt động và phát triển”. Còn AI liệu có phải một buzz word thời thượng tiếp theo những Block Chain, IoT hay Big Data. Ở góc độ marketing thuật ngữ này đang được dùng tràn lan. Tuy nhiên chúng tôi – những người đã làm công nghệ gần 2 thập kỷ cảm nhận AI là mảnh ghép cuối cùng để kích hoạt cách mạng công nghệ 4.0.

Có thể cần thêm nhiều thời gian để có những nhà máy điện hoàn toàn tự vận hành bởi AI và Robot hay Trí tuệ nhân tạo sẽ thay con người điều độ toàn bộ hệ thống điện nhưng đó là xu hướng không thể đảo ngược.

AI đầu tiên có thể đơn giản là công cụ cùng với chúng ta quản lý và khai thác dữ liệu lớn (Big Data) hiệu quả được thu thập bởi các hệ thống SCADA, IoT hoặc Drone.

Chúng tôi đủ kinh nghiệm hiểu rằng làm kinh doanh cần liên tục hoạt động và phát triển. Nhưng trái tim mách bảo để đạt đến tầm nhìn cũng cần nhiều đam mê và ý tưởng.

Hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ AI Dynamix